ข่าวสารตำรวจภูธรภาค 5

ตำรวจภูธรภาค 5

4 days 10 hours ago

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 – 18.00น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะในโอกาสที่มาปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ ตรวจเยี่ยมโครงการประตูระบายน้ำแม่ตะมาน อ.แม่แตง , เปิดงาน FTI Expo 2022 ณ ศูนย์ประชุมสินค้านานาชาติ อ.เมืองเชียงใหม่ , เยี่ยมชมการเขียน Coding ของเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดเวฬุวัน อ.สารภี และตรวจเยี่ยมเทศบาลเมืองแม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

4 days 23 hours ago

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 06.00น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.วรพงศ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 ได้ร่วมกันปล่อยแถวและตรวจความพร้อม ตรวจอุปกรณ์ ชี้แจงภารกิจในการปฏิบัติหน้าที่ ข้าราชการตำรวจ บก.สส.ภ.5, บก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ จำนวน 280 นาย เพื่อรักษาความปลอดภัย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะ ที่จะเดินทางมาปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ จว.เชียงใหม่ ณ ลานอินทนนท์ ตำรวจภูธรภาค5 อ.เมือง จว.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

5 days 10 hours ago

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 19.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5, พล.ต.ต.อนุชา อ่วมเจริญ ผบก.ภ.จว.พะเยา และ พล.ต.ต.พิชญา บุญขจร ผบก.ภ.จว.แม่ฮ่องสอน ได้เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพคุณแม่แจ่มจันทร์ แก้วต่าย มารดา พ.ต.อ.ภาสวินท์ แก้วต่าย ผกก.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ณ วัดป่าแดงบุญนาค อ.เมือง จว.พะเยา

ตำรวจภูธรภาค 5

5 days 13 hours ago

ผบช.ภ.5 และ ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 มอบสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่มีนโยบายให้มีการสร้างเสริม สวัสดิการ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 17.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5, นายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา และ พล.ต.ต.อนุชา อ่วมเจริญ ผบก.ภ.จว.พะเยา ได้มาเยี่ยม จ.ส.ต.วรกิจ แหยมพวา ผบ.หมู่(สอบสวน) สภ.ปง จว.พะเยา ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ในสามจังหวัดชายแดนใต้

โดย พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้มอบรถเข็นวีลแชร์และสิ่งของที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นสวัสดิการและขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับ จ.ส.ต.วรกิจฯ ประกอบด้วย รถเข็นวีลแชร์ จำนวน 1 คัน, กระเช้าแบรนด์ จำนวน 1กระเช้า, หน้ากากอนามัย จำนวน 20 กล่อง (1000 ชิ้น), แอลกอฮอลล์ 500 ml จำนวน 18ขวด, เครื่องดื่มโสมอินซัม จำนวน 3 ลัง, เครื่องดื่มคาลพิส แลคโตะ จำนวน 2ลัง, เครื่องดื่มกระชาย จำนวน 1 ลัง, เครื่องดื่มซี-วิท จำนวน 2 ลัง

พร้อมกันนี้ คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ได้มอบเงินบำรุงขวัญให้กับ จ.ส.ต.วรกิจฯ เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับ จ.ส.ต.วรกิจฯและครอบครัว ณ ภ.จว.พะเยา อ.เมือง จว.พะเยา

ตำรวจภูธรภาค 5

5 days 20 hours ago

วันนี้ 28 มิ.ย.65 เวลา 10.00-14.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพศาล นันตา รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ,พ.ต.อ.เจน โสภา ผกก.กลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่ , พ.ท.สุวัฒน์ คำแผลง สังกัด ร.21 และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันตรวจสอบเส้นทางและซักซ้อมแผนรักษาความปลอดภัย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ซึ่งจะเดินทางมาปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ จว.เชียงใหม่ ดังนี้ บก.ตชด.ภาค3 อ.แม่แตงฯ ,พล.ร.7 อ.แม่ริมฯ, ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบฯ อ.เมืองเชียงใหม่ ,โรงเรียนวัดเวฬุวัน อ.สารภี ฯ และ เทศบาลเมืองแม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

6 days 13 hours ago

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้เป็นประธานการประชุมบริหารตำรวจภูธรภาค 5 ครั้งที่ 9/2565 โดยมี พล.ต.ท.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผทค.พิเศษ ตร รรท.รอง ผบช.ภ.5. , พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.5,พล.ต.ต.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รอง ผบช.ภ.5 ,พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5 และ ผบก., หน.สภ.ฯในสังกัด ภ. 5 เข้าร่วมประชุม พร้อมกันนี้ พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ได้มอบประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่ดำเนินการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานคดีอาญารายสำคัญ และประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่จับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญ เพื่อเป็นขวัญและเป็นเกียรติประวัติให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีผลงานการปฏิบัติ ณ ห้องประชุมสโมสรอาคารคุ้มแก้ว-ขวัญดาว ภ.5

ตำรวจภูธรภาค 5

6 days 15 hours ago

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ให้มีการสร้างเสริมสวัสดิการ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว

ตลาดนัดปันสุข ตำรวจภูธรภาค 5

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 และคุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค5 ได้จัดให้มีกิจกรรมขึ้นเพื่อให้ข้าราชการตำรวจและครอบครัว นำสินค้าที่ผลิตในครัวเรือนมาจัดจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ ให้กับข้าราชการตำรวจและประชาชน โดยมีแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดต่างๆในสังกัดตำรวจภูธรภาค5 ได้นำสินค้ามาจำหน่ายในกิจกรรมดังกล่าว ณ ลานจอดรถด้านหน้าอาคารคุ้มแก้วขวัญดาว ตำรวจภูธรภาค5

ทั้งนี้ตำรวจภูธรภาค5 จะจัดให้มีตลาดนัดเป็นประจำทุกเดือน จึงขอประชาสัมพันธ์ให้กับข้าราชการตำรวจหรือแม่บ้านตำรวจในสังกัด ภ.5 ท่านใดสนใจร่วมกิจกรรมนำสินค้ามาจัดจำหน่าย สามารถติดต่อได้ที่ ร.ต.อ.หญิงสุธิดา มูลสุรินทร์ โทร0932508127, ร.ต.อ.หญิงสุพิชชา ตั้งวรธรรม โทร0966972295

ตำรวจภูธรภาค 5

6 days 15 hours ago

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ให้มีการสร้างเสริมสวัสดิการ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ระหว่างเวลา 13.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้รับมอบเคสโทรศัพท์มือถือ และเคสไอแพด จำนวน 3,000 ชิ้น จากคุณสมพล จึงสำเร็จการ ประธานชมรมปิดทองหลังพระจังหวัดเชียงใหม่ และคณะ เพื่อมอบเป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว ณ ตำรวจภูธรภาค5 อ.เมือง จว.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

6 days 19 hours ago

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30น.

พล.ต.อ.ดำรงค์ศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร.เป็นประธานการประชุมรายงานผลการปฏิบัติราชการงานความมั่นคงและงานกิจการพิเศษ โดยมี พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผช.ผบ.ตร.(กศ 2), พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.สมกูล กาญจนอุดมการ ผบก.ตชด.ภาค3, พล.ต.ต.วริษร์สิริภ์ ลีละสิริ ผบก.ทท.2, พล.ต.ต.วรพงศ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5, พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอาคารคุ้มแก้วขวัญดาว ตำรวจภูธรภาค5 อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 2 days ago

วันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจรในโอกาสที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี จะเดินทางมาปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ จว.เชียงใหม่ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 โดยมี พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่, พล.ต.ต.นพดล กรึงไกร ผบก.อก.ภ.5, พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำพูน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระพุทธประทานยศบารมี ตำรวจภูธรภาค5 อ.เมือง จว.เชียงใหม่

ข่าวประกวดราคา – จัดซื้อจัดจ้าง – เอกสารคำสั่ง