ข่าวสารตำรวจภูธรภาค 5

ตำรวจภูธรภาค 5

6 hours 6 minutes ago

วันที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 10.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 เป็นประธานการประชุมบริหารตำรวจภูธรภาค 5 ครั้งที่ 12/2565 โดยมี พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5, ผบก., และหน.สภ.ฯในสังกัด ภ. 5 เข้าร่วมประชุม พร้อมกันนี้ พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ได้มอบประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่ดำเนินการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานคดีอาญารายสำคัญ และประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่จับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญ และได้ประดับเครื่องหมายหลักสูตรเฝ้าตรวจระยะไกล หรือที่รู้จักกันในชื่อ " ลาซู" ซึ่งเป็นชุดปฏิบัติการพิเศษ สังกัด กก.ตชด.ที่44 ค่ายพญาลิไท บช.ตชด. ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด ปพ.สส.ภ.5 เพื่อเป็นขวัญและเป็นเกียรติประวัติให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีผลงานการปฏิบัติ และผู้ที่สำเร็จหลักสูตร พร้อมกันนี้ได้มอบกรวยยางจราจรให้กับ ภ.จว.ลำปางและกลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่ เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องประชุมสโมสรอาคารคุ้มแก้ว-ขวัญดาว ภ.5

ตำรวจภูธรภาค 5

8 hours 50 minutes ago

วันที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น.

ตามนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติในด้านการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยีนั้น

ตำรวจภูธรภาค 5 โดย พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5,พล.ต.ต.วรพงค์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 และคุณหนึ่งฤทัย ทิพยโชค ตำแหน่ง ธนกรอาวุโส ธนาคารแห่งประเทศไทยสำนักงานภาคเหนือ ได้ร่วมกันแถลงผลการปฏิบัติการจับกุมคดีที่น่าสนใจ ดังนี้

1.การจับกุมธนบัตรปลอม
หน่วยจับกุม สภ.เมืองเชียงราย จว.เชียงราย, บก.สส.ภ.5, กก.สส.ภ.จว.แพร่, กก.สส.ภ.จว.ชัยนาท

วัน/เดือน/ปี ที่จับกุม 27 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 13.30 น.

สถานที่จับกุม ริสอร์ทแห่งหนึ่งใน อ.เมืองชัยนาท จว.ชัยนาท

ผู้ต้องหารวม 3 คน

1. น.ส.ธันวาภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ภูมิลำเนา อ.พร้าว จว.เชียงใหม่

2. นายพชร (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ภูมิลำเนา อ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา

3. นายอับดุลมานาฟ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ภูมิลำเนา อ.สะเดา จว.สงขลา

ของกลางประกอบด้วย

๑. ธนบัตรปลอม ฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 1,139 ฉบับ รวมมูลค่า 1,139,000 บาท

2. ธนบัตรปลอม ฉบับละ 500 บาท จำนวน 60 ฉบับ รวมมูลค่า 30,000 บาท

3. เครื่องพิมพ์ (ปริ้นเตอร์) จำนวน 2 เครื่อง

4. รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน งน 16XX เชียงใหม่

ข้อกล่าวหา “ร่วมกันมีเพื่อนำออกใช้ซึ่งสิ่งใดๆ อันตนรู้ว่าเป็นธนบัตรของปลอมหรือเป็นธนบัตรปลอม”

พฤติการณ์แห่งคดี สืบเนื่องจากวันที่ 20 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 14.15 น. ได้มีคนร้ายเป็นผู้ชายนำธนบัตรปลอม ฉบับละ 1,000 บาท ไปซื้อสินค้าภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในเขต อ.เมืองเชียงราย จว.เชียงราย จึงได้สั่งการให้ทำการสืบสวนและติดตามตัวมาดำเนินคดี

จากการสืบสวนหาข่าว จนกระทั่งสืบสวนทราบว่าผู้ที่นำธนบัตรปลอมมาซื้อสินค้าคือนายอับดุลมานาฟฯ และสามารถจับกุมตัวนายอับดุลมานาฟฯพร้อมธนบัตรปลอม ฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 5 ฉบับ และมีหมายเลข 2 ก 9502582 ตรงกันทั้ง 5 ฉบับ ส่ง พงส.สภ.เมืองเชียงราย ดำเนินคดีตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่สืบสวนธนาคารแห่งประเทศไทย สืบสวนขยายผลถึงแหล่งที่มาของธนบัตรปลอม และสามารถจับกุมตัว น.ส.ธันวาภรณ์ฯ เป็นผู้ใช้งานเฟซบุ๊ค ในชื่อ “มารูโกะ จัง” ซึ่งได้มีการประกาศขายธนบัตรปลอมผ่านทางออนไลน์ได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในเขต อ.เมืองชัยนาท พร้อมด้วยตรวจยึดของกลางดังกล่าวข้างต้น มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

2.การจับกุมอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน

หน่วยที่จับกุม ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.ชุดที่5) ร่วมกับ ศปอส.ภ.5 และ สภ.ช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่

วัน/เดือน/ปี ที่จับกุม 28 กันยายน 2565 เวลา 13.30 น.

จับกุมที่ บริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ผู้ต้องหาชื่อ นายวัชพลหรือเบ้นซ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ที่อยู่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง

ในความผิดฐาน “มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำ ประกอบ ซ่อมแซม เปลี่ยนลักษณะ สั่ง นำเข้า มีหรือจำหน่าย ซึ่งอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืนสำหรับการค้า โดยไมได้รับอนุญาต”

พร้อมของกลาง

1. อาวุธปืนไม่มีทะเบียน ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก

2. อาวุธปืนแบลงค์กันดัดแปลง ชนิดแปลงลำกล้องพร้อมใช้ จำนวน 5 กระบอก

3.ปืนแบลงค์กัน จำนวน 14 กระบอก

4.กระสุนปืน ขนาด 9 มม. ลูกจริง(หัวทองแดง)จำนวน 15 นัด

5.กระสุนปืน ขนาด 9มม.ลูกซ้อม(หัวตะกั่ว) จำนวน 52 นัด

6.กระสุนปืน ขนาด .38มม. (ลูกซ้อม) จำนวน 19 นัด

7.กระสุนปืน ขนาด .45มม. ลูกซ้อม(หัวตะกั่ว)จำนวน 5 นัด

8.กระสุนปืน ขนาด .45มม. ลูกจริง(หัวทองแดง)จำนวน 1 นัด

9.กระสุนปืน ขนาด 5.56 มม. จำนวน 55 นัด

10.อุปกรณ์ดัดแปลงอาวุธปืน,สมุดบัญชี,บัตรเอทีเอ็ม,โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก

พฤติการณ์แห่งคดี สืบเนื่องจากมีการประกาศขายอาวุธปืนผ่านทางไลน์ official ที่ใช้ชื่อว่า “ช่างทำปืน” ชุดจับกุม จึงได้ทำการสืบสวนและรวบรวมหลักฐาน จนมีหลักฐานเพียงพอว่าผู้ต้องหามีพฤติการณ์การจำหน่ายอาวุธปืนจริง จึงได้ขอออกหมายค้นตามหมายค้นศาลจังหวัดเชียงใหม่ที่ 334/2565 ลงวันที่ 28 กันยายน 2565 ทำการตรวจค้นห้องพัก บริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จากการตรวจค้นพบอาวุธปืน 1 กระบอก อาวุธปืนแบลงค์กันจำนวน 5 กระบอก เครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง

หลังจากจับกุมผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าได้ทำการสั่งปืนแบลงค์กันมาดัดแปลงเป็นอาวุธปืนด้วยตนเองซึ่งได้ศึกษาวิธีการดัดแปลงจาก Youtube จากนั้นได้ประกาศขายผ่านทางไลน์ official lที่ใช้ชื่อว่า “ช่างทำปืน” ทำมาแล้วประมาณ 2 ปีรวมจำนวนอาวุธปืนที่ขายไปประมาณ 100 กระบอก ได้กำไรจากการกระทำดังกล่าว 3000-4000 บาท ต่อกระบอก จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งสภ.ช้างเผือก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตำรวจภูธรภาค 5

2 days 1 hour ago

วันที่ 27 กันยายน 2565 เวลา 11.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.นพดล กรึงไกร ผบก.อก.ภ.5, พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย พวงสมบัติ ผบก.กค.ภ.5, พล.ต.ต.วรพงษ์ คำลือ ผบก.บก.สส.ภ.5 ให้การต้อนรับ Ms.Lisa A Buzenas กงสุลใหญ่สหรัฐประจำเชียงใหม่ และคณะ เนื่องในโอกาสที่ Ms.Lisa A. Buzenas มารับตำแหน่งใหม่ พร้อมกันนี้กงสุลใหญ่สหรัฐฯ และคณะได้มอบยานพาหนะ เพื่อใช้ในภารกิจสืบสวนปราบปรามยาเสพติดของชุดปฏิบัติขยายผล และยึดทรัพย์คดียาเสพติดรายสำคัญ (ศอ.ปส.ภ.5) มีรายการดังนี้ 1.รถยนต์กะบะ ยี่ห้อฟอร์ด Raptor X รุ่นดับเบิ้ลแค็บ จำนวน 1คัน, 2.รถจักรยานยนต์ จำนวน 7คัน มูลค่ารวม 2,219,180บาท โดยมี พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย เป็นผู้รับมอบ พร้อมกันนี้ พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ได้มอบของที่ระลึกให้กับ Ms.Lisa A Buzenas และคณะ เพือเป็นการขอบคุณในไมตรีอันดีที่มีต่อกัน ณ ห้องรับรอง ตำรวจภูธรภาค5 อ.เมือง จว.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

3 days 6 hours ago

fb.watch/fN20wqOLoc/

ตำรวจภูธรภาค 5

3 days 9 hours ago

ตามนโยบายของรัฐบาลในด้านการปราบปรามการแพร่ระบาดของ ยาเสพติด ซึ่งเป็นภัยคุกคามและอาชญากรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม ได้สร้างผลกระทบต่อประชาชน และสร้างความเสียหายให้แก่ประเทศชาติเป็นอย่างมาก

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.,พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ได้มอบนโยบายให้เร่งรัดติดตามจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดอย่างจริงจังตามแผนปฏิบัติการ ด้านการแก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนภาคเหนือ เพื่อสกัดกั้นการลักลอบขนยาเสพติดเข้ามาตอนในของประเทศให้เห็นผลอย่างเป็นรูปธรรม นั้น

วันนี้ 26 กันยายน 2565 เวลา 09.30 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.นพดล กรึงไกร ผบก.อก.ภ.5, พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.สส.ภ.5, พ.ต.อ.ประจัญ ปัญญาแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย, พ.ต.อ.รัชพล น้อยช่างคิด ผกก.สส.ภ.จว.เชียงราย, พ.อ.อุไร ศรีม่วงสุข หน.ฝยก.ศอ.บส.ชน., นายอนุเทพ ธาระณะ นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการพิเศษ ปปส.ภ.5 ได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญเป็นกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย ได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา 1 คน พร้อมตรวจยึดยาบ้าของกลางจำนวน 5.99 ล้านเม็ด รถยนต์จำนวน 2 คัน โดยเหตุเกิดบริเวณบ้านแม่พริก ต.แม่พริก อ.แม่สรวย จว.เชียงราย เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 20.40 น.

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ทำการสืบทราบว่ามีความเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ลักลอบลำเลียงยาเสพติด จึงได้เฝ้าติดตามกลุ่มนี้อย่างใกล้ชิด ต่อมาวันที่ 20 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 20.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมพบกลุ่มผู้ต้องหามาด้วยรถยนต์ จำนวน 3 คัน ขับตามกันมา บริเวณถนนแม่ลาว - แม่สรวย อ.แม่สรวย จว.เชียงราย จึงได้ทำการติดตามไป พร้อมทั้งแจ้งให้ สภ.แม่ลาว จว.เชียงราย ทำการตั้งจุดตรวจเพื่อสกัดกั้น และเมื่อรถยนต์ผู้ต้องหาได้แล่นเข้ามาถึงจุดตรวจ กลับเร่งความเร็วรถเพื่อข้ามเกาะกลางถนนไปยังถนนฝั่งตรงข้ามและวิ่งสวนเลนถนนขับมุ่งหน้าไปทาง อ.แม่สรวยฯ ด้วยความเร็วสูงเพื่อหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ไล่ติดตามไป พร้อมได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สรวยฯ เพื่อทำการสกัดรถยนต์ดังกล่าว ต่อมาพบว่า รถยนต์คันดังกล่าว ได้เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำบริเวณพื้นที่หน้าร้านเฮือนหมูกระทะ ม.1 ต.แม่พริก อ.แม่สรวยฯ ไม่พบตัวผู้ขับขี่ ตรวจสอบท้ายกระบะพบ ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 31 กระสอบ ประมาณ 5,990,000 เม็ด จึงได้ตรวจยึดของกลางดังกล่าวไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านตรวจท่าก๊อ อ.แม่สรวยฯ สามารถควบคุมตัวผู้ขับขี่เป็นชายอีก 1 คน ทำหน้าที่เป็นรถนำ ได้ที่บริเวณบนถนนสายท่าก๊อ - เวียงป่าเป้า ต.ท่าก๊อ อ.แม่สรวยฯ จึงได้ทำการจับกุมตัว ผู้ต้องหา พร้อมของกลางทั้งหมดส่ง พงส. สภ.แม่สรวย จว.เชียงราย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับผู้ร่วมกระทำความผิดอีกอย่างน้อย 2 คน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผลการจับกุมยาเสพติดของตำรวจภูธรภาค 5

ตั้งแต่ 1 ต.ค.64 – 25 ก.ย. 65

จับกุม
ยาเสพติด 28,875 คดี ผู้ต้องหารวม 25,739 คน
เป็นคดีรายสำคัญ 167 คดี

ตรวจยึดของกลางยาเสพติด
ยาบ้า 178,856,761 เม็ด, ไอซ์ 1,265 กิโลกรัม,เฮโรอีน 28.3 กิโลกรัม,
ฝิ่น 195 กิโลกรัม, เคตามีน 151 กิโลกรัม

ตรวจยึดทรัพย์สินที่เกี่ยวกับยาเสพติด จำนวน 636 ล้านบาท

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 1 day ago

วันที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 17.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค5 เป็นประธานพิธีมอบประกาศเกียรติคุณผู้ครบวาระการเกษียนอายุราชการ ของตำรวจภูธรภาค 5 ประจำปี 2565 จำนวน 178 นาย โดยมี รอง ผบช.ภ.5 และข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.5 พร้อมด้วยภริยา เข้าร่วมพิธี ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 2 days ago

รูปภาพ บรรยากาศ ภายในงาน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ qr code นี้

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 2 days ago

ผบ.ตร. ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ ภ.5

วันที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 12.20 น. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.5 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ โดยมี พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ท.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษสำนักงานตำรวจแห่งชาติ, พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.เฉลิมพล จินตรัตน์ รอง ผบช.ภ.5, ผบก.ในสังกัด ภ.5 และ หน.สภ.ในสังกัด ภ.5 ร่วมให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของบำรุงขวัญตรวจเยี่ยมจาก พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ณ อาคารคุ้มแก้วขวัญดาว ภ.5 อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 2 days ago

วันที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 09.00น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ และทบทวนการรักษาความปลอกภัยบุคคลสำคัญ (V.I.P.PROTECTION) ของหน่วยปฎิบัติการพิเศษ ในสังกัดตำรวจภูธรภาค5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดยมี พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.ธนะรัชต์ ชุ่มสวัสดิ์ ผบก.ศฝร.ภ.5, พล.ต.ต.วรพงษ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5, พ.ต.อ.กฤษดา พันธ์ุเกษม รอง ผบก.เชียงใหม่,
พ.ต.อ.ฐาปนพงษ์ ชัยรังษี รอง ผบก.กมค., พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบก.เชียงราย
พ.ต.อ.พรเทพ น้อมการ รอง ผบก พะเยา, พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ ยอดคำ รอง ผบก.ปพ.บก.สส.ภ.5 และคุณนพพล เตรียมชัยภูมิ หัวหน้าฝ่าย รปภ.สถานกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิด ณ ศฝร.ภ.5 อ.ห้างฉัตร จว.ลำปาง

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 2 days ago

วันจันทร์ที่ 19 ก.ย.65 เวลา 18.30 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5,พล.ต.ต.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รอง ผบช.ภ.5 ,พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5 และข้าราชการตำรวจ ภ.5 ได้ร่วมพิธีไว้อาลัยแด่สมเด็จพระราชชินีนาถ เอลิซาเบธที่สอง โดยมีคุณเบน สวาสติ ทอมสัน กงสุลกิตติมศักดิ์สหราชอาณาจักร ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ สโมสรเชียงใหม่ ยิมคานา อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ข่าวประกวดราคา – จัดซื้อจัดจ้าง – เอกสารคำสั่ง