ข่าวสารตำรวจภูธรภาค 5

ตำรวจภูธรภาค 5

1 hour 6 minutes ago

23 พ.ค. 65 เวลา 08.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ให้เป็นประธานประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ ศาลาการเปรียญวัดบวกครกหลวง เพื่อเป็นถาวรวัตถุของวัดบวกครกหลวง สำหรับเก็บรวบรวมและเผยแพร่ด้านศิลปะวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่นล้านนา อีกทั้งใช้เป็นสถานที่ให้พุทธศาสนิกชน ประชาชน และคณะศรัทธาประกอบกิจกรรมทางพุทธศาสนา ณ วัดบวกครกหลวง ม.1 ต.ท่าศาลา อ.เมืองเชียงใหม่ จว.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

2 days 13 hours ago

ตามนโยบายของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีในด้านการปราบปรามการแพร่ระบาดของยาเสพติด ซึ่งเป็นภัยคุกคามและอาชญากรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมได้สร้างผลกระทบต่อประชาชน และสร้างความเสียหายให้แก่ประเทศชาติเป็นอย่างมาก

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.,พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร./หน.ศอปส.ตร. ได้มอบนโยบายให้เร่งรัดติดตามจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดอย่างจริงจังตามแผนปฏิบัติการด้านการแก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนภาคเหนือ เพื่อสกัดกั้นการลักลอบขนยาเสพติดเข้ามาตอนในของประเทศให้เห็นผลอย่างเป็นรูปธรรม นั้น

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 สั่งการให้ พล.ต.ต.ชินวิช วิชัยธนพัฒน์ ผบก.ภ.จว.เชียงราย , พ.ต.อ.รัฐพล น้อยช่างคิด ผกก.สส.ภ.จว.เชียงราย ดำเนินการกวดขันและ สกัดกั้นการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากแนวชายแดนเข้าพื้นที่ตอนใน

โดยเมื่อวันที่ 19 พ.ค.65 เวลาประมาณ 23.00 น. กก.สส.ภ.จว.เชียงราย สามารถจับกุมขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดได้ยาบ้าจำนวน 4 ล้านเม็ด ยึดรถยนต์จำนวน 2 คัน โทรศัพท์เคลื่อนที่จำนวน 5 เครื่อง โดยจับกุมได้ที่ถนนสายเทิง-เชียงราย บริเวณสามแยกบ้านหัวดอย ม.6 ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยการมีไว้เพื่อการค้าโดยไม่ได้อนุญาตเพื่อการค้าและเป็นการก่อให้เกิดการแพร่กระจายในหมู่ประชาชน”

การจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีกลุ่มผู้ลำเลียงยาเสพติดของนายภัทรชนน วงศ์หิรัญญา ซึ่งมีพฤติการณ์ในการลำเลียงยาเสพติดจากพื้นที่ อ.แม่สรวย จว.เชียงราย เข้าสู่พื้นที่ตอนใน โดยใช้เส้นทางมาตามถนนสายเลี่ยงเมืองตะวันออก โดยใช้รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บบ- 9748 พะเยา ขับขี่โดยนายวันชัย ทรงตระกูลวงศ์ (หลบหนี) และ รถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน บพ 4398 พะเยา ขับขี่โดย นายภัทรชนน วงศ์หิรัญญา (หลบหนี) มุ่งหน้าจาก อ.แม่สรวย จว.เชียงราย มายังพื้นที่ อ.เมืองเชียงราย จว.เชียงราย จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้วางกำลังดักซุ่มไว้ตามเส้นทางดังกล่าว ต่อมาได้สังเกตุเห็นรถยนต์ ทั้งสองคันข้างต้นขับวิ่งตามกันมาโดยใช้ความเร็วสูง จึงได้สะกดรอยติดตาม จนกระทั่งถึงบริเวณ สถานที่เกิดเหตุ บริเวณแยกหัวดอย ม.6 ต.ท่าสาย อ.เมืองเชียงราย จว.เชียงราย พบรถยนต์ทั้ง 2 คัน จอดอยู่บริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวเข้าทำการตรวจสอบ ซึ่งในระหว่างนั้นคนร้ายได้อาศัยความมืดทิ้งรถ และวิ่งหลบหนีไปได้ จากการตรวจสอบพบ ยาเสพติดของกลางจำนวน 4 ล้านเม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในท้ายกระบะ จึงได้ทำการตรวจยึดยาเสพติดและรถยนต์ของกลางมาทำการตรวจสอบโดยละเอียด พบเครื่องโทรศัพท์มือถือของกลางตกอยู่ภายในรถทั้งสองคัน รวมถึงเอกสารที่เกี่ยวข้อง จึงได้ทำการสืบสวนขยายผลและส่งของกลางไปยังพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ตำรวจภูธรภาค 5

2 days 14 hours ago

วันที่ 20 พ.ค. 65 เวลาประมาณ 18.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน "KAT CHAMPIONSHIP" โดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นการส่งเสริมการกีฬาและอธิบายความแตกต่างระหว่างกีฬาคิกบ็อกซิ่งและมวยไทยให้ประชาชนได้รับทราบ ณ บัวขาววิลเลจ (บัวขาว บัญชาเมฆ) ต.บ้านเป้า อ.แม่แตง จ. เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

4 days 16 hours ago

วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้ร่วมการประชุมติดตามบังคับใช้ประมวลกฎหมายยาเสพติด โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานกล่าวมอบนโยบายการติดตามผลการบังคับใช้ประมวลกฎหมายยาเสพติด และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้มอบรางวัลการขยายผลยาเสพติดให้กับตำรวจภูธรภาค 5 โดย พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุมชิดชัย วรรณสถิตย์ ชั้น 3 อาคาร 2 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวถึงนโยบายที่ได้ตั้งเป้าหมายยึดทรัพย์ไว้ 10,000 ล้านบาท ขณะนี้ผ่านมาแล้ว 6 เดือน สามารถดำเนินการได้แล้วกว่า 4,000 ล้านบาท และได้เยี่ยมชมนิทรรศการสรุปภาพรวมการจับกุม การขยายผลเครือข่ายขนยาเสพติด การยึดทรัพย์จับกุมในพื้นที่ต่าง ๆ เช่น จังหวัดเชียงราย รวมทั้งพื้นที่ชายแดนภาคเหนือ ภาคกลาง และกรุงเทพมหานคร เป็นต้น พร้อมเยี่ยมชมงานการขายทอดตลาดทรัพย์สินคดียาเสพติด

ตำรวจภูธรภาค 5

5 days 16 hours ago

วันที่ 17 พ.ค.65 เวลา 15.30 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้เป็นประธานการประชุมติดตามความคืบหน้าโครงการตำรวจพันธุ์ดีของตำรวจภูธรจังหวัดในสังกัด ภ.5 โดยมี พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน รอง ผบช.ภ.5 , พล.ต.ต.มงคล สัมภาวะผล ผบก.ภ.จว.ลำพูน ,เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 1 ภ.5 และ ภ.จว.เชียงราย,น่าน,แพร่,แม่ฮ่องสอน,พะเยา ร่วมประชุมผ่านระบบ conference ณ ที่ตั้งของหน่วย

ตำรวจภูธรภาค 5

5 days 21 hours ago

วันที่ 17 พ.ค.65 เวลา 10.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 เป็นประธานการประชุมคณะทำงานจัดทำเอกสารสรุปการดำเนินคดีเกี่ยวกับคดียาเสพติด (ถอดบทเรียน) โดยมี พล.ต.ต.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รอง ผบช.ภ.5 ,พ.ต.อ.ทรงกริช ออนตะไคร้ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ,พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ , พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ ไชยบาล รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระพุทธประทานยศบารมี ภ.5 อ.เมือง จว.เชียงใหม่

ตำรวจภูธรภาค 5

6 days 23 hours ago

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่มีนโยบายให้มีการสร้าง เสริมสวัสดิการ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว นั้น

วันที่ 16 พ.ค.65 เวลาประมาณ 10.00 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้มอบต้นกล้าโกโก้ ให้ สภ.โหล่งขอด ภ.จว.เชียงใหม่ จำนวน 200 ต้น ,นปพ.เชียงราย จำนวน 150 ต้น และต้นกล้าโรสแมรี่ ให้กับ นปพ.พะเยา จำนวน 300 ต้น โดยมี พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่,พ.ต.อ.ประจัญ ปัญญาแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย และ พ.ต.อ.พรเทพ น้องการ รอง ผบก.ภ.จว.พะเยา เป็นตัวแทนรับมอบเพื่อให้หน่วยนำไปเพาะปลูกเป็นการเสริมรายได้สร้างสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว

โดยกล้าไม้ดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจาก ดร.เกษม ปารมีศิลป์ขจร ที่ปรึกษาผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เป็นผู้สนับสนุนต้นกล้าโรสแมรี่ จำนวน 300 ต้น และคุณธนา คุณารักษ์วงศ์ เจ้าของร้าน กานเวลา (Kan Vela Craft Chocolate) เป็นผู้สนับสนุนต้นกล้าโกโก้รวม 350 ต้น ตำรวจภูธรภาค 5 ขอขอบคุณ ดร.เกษม ปารมีศิลป์ขจร และ คุณธนา คุณารักษ์วงศ์ มา ณ โอกาสนี้

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 2 days ago

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่มีนโยบายเสริมสร้างสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัวนั้น

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้สนับสนุนให้แม่บ้านตำรวจมีอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ครอบครัว โดยได้มีการจัดเตรียมพื้นที่ให้กับทาง ชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ในวันประชุมบริหาร ภ.5 บริเวณด้านหน้าห้องประชุมคุ้มแก้ว-ขวัญดาว ให้เป็นพื้นที่สำหรับจัดจำหน่ายสินค้าของแม่บ้านตำรวจในสังกัด ภ.5

จึงขอประชาสัมพันธ์ให้กับแม่บ้านตำรวจที่มีความสนใจและสะดวกนำสินค้ามาจำหน่ายในวันดังกล่าว ลงทะเบียนพร้อมกรอกข้อมูลตามลิ้งก์ด้านล่างนี้ เพื่อรวบรวมข้อมูลสินค้าและจำนวนผู้ที่จะมาจำหน่ายสินค้า เพื่อจัดเตรียมสถานที่ให้เพียงพอต่อผู้ที่สนใจทั้งหมด โดยจะปิดรับการลงทะเบียนในวันที่ 20 พ.ค.2565

ลิ้งก์สำหรับกรอกข้อมูล>>>>forms.gle/tb3P4AtrHxygsDGZ8

ทั้งนี้ แม่บ้านท่านใดสนใจที่จะนำสินค้ามาจำหน่าย สามารถยืมใช้เต้นท์สวัสดิการ เพื่อวางจำหน่ายสินค้าได้ โดยติดต่อได้ที่ ร.ต.อ.หญิง สุธิดา มูลสุรินทร์ 0932508127 ร.ต.อ.หญิง สุพิชชา ตั้งวรธรรม 0966972295

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 3 days ago

ผบช.ภ.5 นำทีมคุมติดตามจับกุมคนร้ายชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อได้พร้อมของกลาง

วันที่ 12 พ.ค. 65 เวลาประมาณ 15.00 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5 ,พ.ต.อ.กฤษดา พันธุ์เกษม รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ , พ.ต.อ.ณัฐพล จันมะโน ผกก.สภ.สันกำแพง ได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พ.ค.65 เวลาประมาณ 02.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่ใน ปั้ม ปตท.สาขาบ้านน้อย (หน้าหมู่บ้านสมหวัง) ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และรีบออกไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบพนักงานขายร้านสะดวกซื้อฯ ผู้ประสบเหตุ ให้การว่า เวลาประมาณ 02.37 น. ขณะที่ พนักงานขาย ทำหน้าที่อยู่ในร้านพบเห็นคนร้าย เป็นชายวัยกลางคน รูปร่างสันทัด จำนวน 1 คน เข้ามาในร้าน แต่งกายด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมผ้าคลุมหัวสีดำ ใช้ผ้าสีดำปิดจมูกปาก (คงเห็นใบหน้าส่วนหน้าผากและดวงตา) สะพายถุงย่ามสีขาว เข้ามาภายในร้าน ทำทีท่าว่าจะซื้อของ โดยระหว่างที่คนร้ายกำลังนำสินค้า (ครีมจำนวน 1 อัน และน้ำอัดลมโค๊ก จำนวน 1 ขวด) วางของที่หน้าเคาน์เตอร์ช่องที่ 3 ซึ่งมี พนักงานขายทำหน้าที่เก็บเงิน ระหว่างนั้นคนร้ายได้ คนร้ายได้ใช้มือขวาหยิบอาวุธปืนสีดำ (ไม่ทราบยี่ห้อ) ออกมาจากถุงย่ามและดึงลูกเลื่อนจำนวน 1 ครั้ง นำอาวุธปืนมาวางไว้บนโต๊ะแคชเชียร์ และเอาถุงพลาสติกสีดำโยนให้กับ พนักงานขายแล้วบอกให้นำเงินใส่ในถุงสีดำ พนักงานขายตกใจกลัวจึงยกมือไหว้และพยายามจะเดินหนีออกไปประตูหลัง แต่คนร้ายได้เข้ามาขวางทางเดินไว้ พนักงานขายจึงกลับไปนำเงินจากลิ้นชัก จำนวน 2,500 บาท ใส่ถุงพลาสติกสีดำที่คนร้ายนำมา จากนั้นคนร้ายได้หยิบเอาถุงพลาสติกใส่เงิน น้ำอัดลมยี่ห้อโค๊ก และครีม หนีออกจากร้านไปและขับรถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองเชียงใหม่

ต่อมาจากการสืบสวนและติดตามคนร้าย ได้ข้อมูลว่าเจ้าของรถคันก่อเหตุได้ขายรถให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง จึงได้ติดตามไปยังบริษัทดังกล่าว ทราบว่าคนร้ายคือ นายชัยพร ญาติวงศ์ ซึ่งเคยเป็นพนักงานของบริษัทฯ ได้นำรถไปใช้ในช่วงเวลาเกิดเหตุ จึงได้รวบรวมหลักฐานขอศาลจังหวัดเชียงใหม่ได้อนุมัติออกหมายจับที่ จ.381/2565 ลงวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปซุกซ่อนตัวอยู่ที่บ้านบ้านเช่า เลขที่ 20/1 หมู่ 7 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ จึงได้จับกุมตัวดำเนินคดี

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้กล่าวชมเชยการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.สันกำแพง จว.เชียงใหม่ ที่มีความวิริยะอุตสาหะและทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ในการสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี และฝากประชาสัมพันธ์ว่าหากพบเหตุด่วนเหตุร้าย หรือแจ้งเบาะแสต่างๆ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่หมายเลข 191 ได้ทันที ตำรวจภูธรภาค 5 และ 159 สถานีตำรวจในสังกัดมีความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยให้กับพี่น้องประชาชน

ตำรวจภูธรภาค 5

1 week 3 days ago

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่มีนโยบายให้มีการสร้าง เสริมสวัสดิการ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว นั้น

วันที่ 12 พ.ค.65 เวลาประมาณ 12.00 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้มาพบกับคุณธนา คุณารักษ์วงศ์ เจ้าของร้าน กานเวลา (Kan Vela Craft Chocolate ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จว.เชียงใหม่ เพื่อพูดคุยและขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเพาะปลูกทำสวนโกโก้ วิธีการแปรรูปเมล็ดโกโก้ ซึ่งจะนำรูปแบบและคำแนะนำที่ได้รับ ไปให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจนำไปเป็นแนวทางในการเพาะปลูกเพื่อเสริมรายได้ สร้างสวัสดิการและลดภาระหนี้สินให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

โดยร้าน Kanvela เป็นช็อกโกแลตไทยแบรนด์แรกที่คว้ารางวัล Rising Star จาก Academy of Chocolate เวทีประกวดช็อกโกแลตระดับนานาชาติ ประจำปี 2021 ผลงานของ Kanvela ในปีแรกที่ส่งประกวด คือการคว้ารางวัลในประเภท Tree to Bar มาถึง 5 รางวัล ได้แก่ ไทย 70% (ระดับเงิน) เชียงใหม่ 70% คลองลอย 72% (ระดับทองแดง) ในหมวดดาร์กช็อกโกแลต และไวต์ช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รี 44% กับดาร์กช็อกโกแลตมอคค่าผสมข้าวพอง 58% (ระดับเงิน ในหมวดช็อกโกแลตเติมรส) และในกลุ่มช็อกโกแลตใส่ไส้ (Bon Bon) รสฝรั่งพริกเกลือ (ระดับเงิน) รสสังขยาใบเตย และรสตะโก้เผือก (ระดับทองแดง) รวมถึง 8 รางวัล ทั้งยังเป็นหนึ่งในคนที่ขับเคลื่อนการผลิตแบบ Tree to Bar เน้นการมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นน้ำอย่างการปลูกโกโก้ มาจนถึงเป็นช็อกโกแลตในมือผู้บริโภค

การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ITA ในส่วนของ ตร. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

https://drive.google.com/file/d/1yIaS5kExS3SOmcwsI

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย ผศ.พรพิมล วงศ์สุข ประธานชมรมแม่บ้าน ตำรวจภูธรภาค 5, พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.สส.ภ.5 และ พ.ต.อ.พงษ์เดช คำใจสู้ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติราชการ ของ ภ.จว.แม่ฮ่องสอน

วันที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 10.30 น. พล.ต.ท.ประจวบ

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย ผศ.พรพิมล วงศ์สุข ประธานชมรมแม่บ้าน ตำรวจภูธรภาค 5, พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย พวงสมบัติ รอง ผบก.อก.ภ.5, พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.สส.ภ.5, พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รอง ผบก.สส.ภ.5 และ พ.ต.อ.พงษ์เดช คำใจสู้ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติราชการ ของ ภ.จว.เชียงใหม่

วันที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.ประจวบ

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย ผศ.พรพิมล วงศ์สุข ประธานชมรมแม่บ้าน ตำรวจภูธรภาค 5 และ พ.ต.อ.พงษ์เดช คำใจสู้ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติราชการ ของ ภ.จว.ลำพูน

วันที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.ประจวบ

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย ผศ.พรพิมล วงศ์สุข ประธานชมรมแม่บ้าน ตำรวจภูธรภาค 5, พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.สส.ภ.5 และ พ.ต.อ.พงษ์เดช คำใจสู้ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติราชการ ของ ภ.จว.พะเยา

วันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 14.00 น. พล.ต.ท.ประจวบ

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย ผศ.พรพิมล วงศ์สุข ประธานชมรมแม่บ้าน ตำรวจภูธรภาค 5, พล.ต.ต.เฉลิมพล จินตรัตน์ รอง ผบช.ภ.5, พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.สส.ภ.5 และ พ.ต.อ.พงษ์เดช คำใจสู้ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติราชการ ของ ภ.จว.เชียงราย

วันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.ประจวบ